Nhập 10.000 thùng “Phiên bản tỷ phú”, một chủ tạp hoá ở TP Hồ Chí Minh trúng 1kg vàng SJC 999.9

Đăng bởi Hạnh Quyên

01/12/2020 11:21

Cuộc đua “săn thùng trúng vàng” đang bước vào giai đoạn cạnh tranh “khốc liệt” với sự tham gia của hàng loạt cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Sau cô Kim Hoàng (Bình Dương), chương trình tiếp tục ghi nhận trường hợp trúng 1kg vàng là một chủ tiệm tạp hoá ở TP Hồ Chí Minh.

Chủ cửa hàng thứ 2 trúng giải thưởng lớn 1kg vàng

Tối 28/11 vừa qua, trong buổi livestream quay thưởng tuần 5 của chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” , MC Nguyên Khang đã chính thức tìm ra chủ nhân giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9. Đó là chị Kim Mai, một chủ tiệm tạp hoá hiện đang sinh sống tại quận 4, TP Hồ Chí Minh.

MC Nguyên Khang hào hứng công bố chủ nhân giải thưởng 1kg vàng tuần 5 của chương trình “săn thùng trúng vàng”

Không giấu nổi sự vui mừng, chị Kim Mai hào hứng chia sẻ: “Kể từ lúc biết thông tin về chương trình khuyến mãi, tôi và gia đình đã bắt đầu lên kế hoạch nhập hàng về bán và săn thưởng. Đến hiện tại, cửa hàng tôi đã nhập hơn 10.000 thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” trà xanh Không độ, nước tăng lực Number 1 và trà thanh nhiệt Dr Thanh. Tham gia được hơn 2 tuần chỉ trúng toàn thẻ cào điện thoại, đến tuần này thì trúng được giải thưởng lớn 1kg vàng. Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc, đến giờ vẫn còn vui sướng”.

Chia sẻ thêm với Mega1, chị Mai cho biết không chỉ riêng mình mà các anh chị em trong gia đình, hiện cũng đang kinh doanh tạp hoá đều tích cực nhập hàng và tham gia chương trình. Mọi người đều xem đây là cơ hội để săn các giải thưởng hấp dẫn. “Còn nhớ đợt trước, khi Tân Hiệp Phát phát động chương trình “xé nhãn trúng vàng”, tôi không tham gia vì nghĩ rằng các chương trình quay thưởng chỉ chơi cho vui thôi, chứ rất khó để trúng thưởng. Không ngờ đã có rất nhiều chủ tạp hoá trúng được các phần quà lớn. Do đó, khi chương trình này vừa diễn ra, tôi phải tranh thủ tham gia liền. Cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với mình”, chị Mai chia sẻ thêm.

Chị Kim Mai vui mừng bên cạnh quầy tạp hoá của gia đình

Như vậy, sau cô Phạm Kim Hoàng – chủ quầy nước vỉa hè ở Bình Dương, chương trình tiếp tục ghi nhận một trường hợp trúng thưởng là chủ cửa hàng tạp hoá. Với giải thưởng 1kg vàng, chị Kim Mai cho biết sắp tới sẽ nhập thêm số lượng lớn thùng “Phiên bản tỷ phú” về để bán và tiếp tục tham gia chương trình.

Cũng trong buổi livestream quay thưởng vào ngày 28/11, đại diện Mega1 đã chính thức trao 1kg vàng cho anh Lâm Hồng Cẩm Tú – chủ nhân giải thưởng đặc biệt tuần 4

Hàng ngàn cửa hàng tạp hoá tham gia cuộc đua

Với hơn 2 triệu giải thưởng hấp dẫn lên đến 40 tỷ đồng, lại dễ chơi dễ trúng, chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã thật sự lan toả khắp mọi nơi. Đặc biệt, sau thông tin trúng giải thưởng lớn từ các chủ tiệm tạp hoá là chị Mai, cô Hoàng, hàng loạt các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc cũng nhanh chóng tăng tốc, gia nhập cuộc đua. Tất cả đang tạo nên một cuộc chiến cạnh tranh “săn vàng” vô cùng “gay cấn”.

Chị Hoa Lâm, chủ đại lý một cửa hàng ở quận Tân Phú cho biết: “Gia đình tôi vừa nhập hơn 2000 thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” về để cung cấp cho người tiêu dùng. Bản thân tôi cũng xé hơn 100 thùng để tham gia nhập mã dự thưởng trên ứng dụng Mega1. Trúng được thì quá vui, còn nếu không trúng có thể để dành chai sau này bán cho khách, lợi đôi đường luôn”.

Chương trình “săn thùng trúng vàng” càng “gay cấn” hơn khi bước vào giai đoạn cuối năm

Ông Đinh Phương Vũ, Giám đốc vận hành Mega1 chia sẻ, thông qua các buổi quay thưởng và trao giải trực tiếp “người thật việc thật”, chương trình đã tạo được sự uy tín và niềm tin đối với người tiêu dùng. Số lượng người chơi liên tục tăng lên mỗi ngày là minh chứng cho sự thành công của chương trình.

“Với sự “hậu thuẫn” từ đội quân “binh đoàn áo đỏ” hùng hậu của Mega1, các thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” nhanh chóng được vận chuyển đến khắp các cửa hàng tạp hoá trên toàn quốc. Tôi hy vọng các đại lý, cửa hàng bán lẻ sẽ tận dụng tốt cơ hội này để săn được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình”, ông Vũ chia sẻ thêm.

Chương trình “săn thùng trúng vàng” đã đi được gần 1/2 chặng đường với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn được trao mỗi ngày, mỗi tuần. Tính đến nay, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 5kg vàng, 250 triệu tiền mặt và hàng trăm giải thưởng giá trị khác như Ipad, Tivi, thẻ cào điện thoại…

Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng có thể ra tiệm tạp hoá, siêu thị gần nhà hoặc mua trực tuyến thùng sản phẩm “Phiên bản tỷ phú” ngay tại đây: https://mall.mega1.vn. Sau đó, lấy mã dự thưởng đính kèm nhập lên ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 để quay thưởng.

Chi tiết chương trình xem: Tại đây

Hạnh Quyên
Bạn đang đọc bài viết "Nhập 10.000 thùng “Phiên bản tỷ phú”, một chủ tạp hoá ở TP Hồ Chí Minh trúng 1kg vàng SJC 999.9" tại chuyên mục Kinh doanh - Tiếp thị. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.