​​​​​​​Dự án Liberty Capital mỏ vàng cho các nhà đầu tư Việt

Đăng bởi Thanh Tâm

20/07/2020 13:15

Năm 2020 nhiều biến động, sự ảnh hưởng của Covid 19 thay đổi rất lớn đến thói quen tiêu tiền và kiếm tiền ở nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

 Khái niệm tiết kiệm và đầu tư dần được quan tâm hơn bởi “không ai bỏ trứng vào trong 1 giỏ cả” cũng như không nên phụ thuộc vào một phương thức kiếm tiền. Và nhiều loại hình kiếm tiền thụ động, các kênh đầu tư được quan tâm nhiều hơn tại Việt Nam, và Liberty Capital đang nổi lên như 1 dự án hot nhất toàn cầu. Vậy Liberty Capital là gì? Có nên đầu tư không? Liệu đây có phải là “mỏ vàng” mới? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tìm một kênh đầu tư hiệu quả đang khiến nhiều người trẻ đau đầu

Liberty Capital là gì?

Liberty Capital được giới thiệu là 1 mô hình kinh doanh "tiếp thị liên kết chia sẻ đám đông". Thành lập từ năm 2010, với 15 năm hoạt động Liberty Capital đã có hơn 1 triệu khách hàng đăng ký mới, đặc biệt trong 3 năm trở lại đây, trung bình mỗi ngày có hàng chục ngàn thành viên đăng ký tham gia, điều đó đã tạo ra hiệu ứng đám đông cực lớn trên toàn thế giới cũng như sự phát triển không ngừng nghỉ của công ty. Chiến lược của công ty được ghi rất rõ ràng trên web chính của công ty khi năm 2020, công ty tập trung xây dựng các ứng dụng công nghệ để có thể hỗ trợ khách hàng tức thời, cũng như tạo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Và năm 2021 hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản Tây Ban Nha tạo tiền đề cho 2023 IPO trên sàn chứng khoán.

Tên Công Ty: Liberty Capital

Quốc Gia: Mỹ

Thị trường bất động sản đã và đang hoạt động: Mỹ, Úc, Anh

Địa chỉ trụ sở: 3219 US-46, Parsippany, NJ 07054, United States

Website: https://libertycapital.info/

Năm bắt đầu hoạt động: 2010

Mô hình: Đầu tư hệ sinh thái Bất động sản, cổ phiếu, tiền điện tử,...

Liberty Capital hoạt động ra sao?

Dự án này không phải lending, hay không phải ủy thác mà Liberty Capital tạo nên một hệ sinh thái mở khi người tham gia trở thành một nhà đầu tư có thể giao dịch, đầu tư các sản phẩm của công ty và tìm kiếm lợi nhuận từ chính thị trường này. Hệ sinh thái của công ty khá đa dạng từ bất động sản, cổ phiếu, đến tiền điện tử, tài chính,...

Lĩnh vực đầu tư đầu tiên của Liberty Capital chính là bất động sản. Trong 15 năm hoạt động, công ty đã xây dựng hơn 200000 tòa nhà trên 50 thành phố khắp thế giới. Song song đó, Liberty xây dựng các danh mục đầu tư cung cấp cho khách hàng cấu trúc công ty và tài khoản ngân hàng của riêng họ dưới tên của cấu trúc đó để họ có thể được tài trợ và tài sản được mua để mua và giữ dòng tiền. Để có thể tham gia các giao dịch đầu tư một cách dễ dàng Liberty cung cấp một phương tiện sinh lợi hơn nhiều để tiếp cận thị trường bất động sản bằng cách giao dịch và nhóm các nhà đầu tư có cùng chí hướng vào một quỹ để có vị trí lớn hơn trong những cơ hội tốt nhất khi được cung cấp. Bằng cách đầu tư theo cách này, mọi người đều đạt được sự đa dạng của các loại cơ hội cũng như giảm rủi ro của danh mục đầu tư tổng thể.

Tiềm năng của kênh đầu tư Liberty Capital đối với nhà đầu tư Việt

Theo báo cáo năm 2019 từ NAR (Hiệp hội chuyên gia bất động sản quốc gia Mỹ) cho thấy, từ tháng 7 năm 2017 đến tháng 8 năm 2019, người nước ngoài đã chi 153 tỷ đô la để mua bất động sản ở Mỹ. Số tiền này tăng 49% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, Việt Nam tiếp tục ghi tên mình vào danh sách 10 quốc gia có nhiều công dân mua đất Mỹ nhất thế giới.

Giá cổ phiếu LBT tức cổ phiếu của Liberty Capital trước IPO lần đầu chỉ có giá 2$, nhưng với sự phát triển thần tốc của mình, giá trị cổ phiếu LBT đã lên 57,5$ tức gấp 26 lần so với thời điểm ban đầu và vẫn tiếp tục tăng trước thềm IPO vào năm 2023. Và trong từng đợt sự kiện, công ty đều mở bán cho khách hàng của mình những cổ phiếu với giá 2$. Và chỉ với tầm 200-1000$, nhiều nhà đầu Việt hoàn toàn có thể tham gia đầu tư và mua cổ phiếu của công ty này.

Và hơn hết Liberty Capital đã và đang nâng cấp công nghệ để hệ sinh thái đầu tư của mình có thể hoạt động tốt nhất. Mức lợi nhuận trung bình của các nhà đầu tư mới được công ty ước tính giao động từ 15-30%.

Với tiềm năng và quy mô của mình, Liberty Capital hứa hẹn là một kênh đầu tư mới đầy hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư Việt trong thập kỉ mới 2020.

Thanh Tâm
Nguồn Theo Văn hiến
Bạn đang đọc bài viết "​​​​​​​Dự án Liberty Capital mỏ vàng cho các nhà đầu tư Việt" tại chuyên mục Kinh tế - Tài chính. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.