Trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cùng những trái cây ngon nhất Hàn Quốc

Đăng bởi Thanh Tâm

09/12/2020 15:50

Trong mùa lễ hội cuối năm này, sự kiện “Nghỉ Dưỡng Cùng K-Food” sẽ dành tặng các du khách một trải nghiệm ẩm thực vô cùng mới lạ và thú vị ngay tại những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Nghỉ dưỡng cùng các loại hoa quả xứ Hàn

Với khí hậu bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc là thiên đường của những giống hoa quả theo mùa tươi ngon, bổ dưỡng. Không chỉ phố biến trong nước, trái cây Hàn Quốc còn rất được ưa chuộng trên thị trường quốc tế. “Nghỉ Dưỡng Cùng K-Food” là chương trình trải nghiệm những sản phẩm hoa quả của Hàn Quốc tại các khách sạn 5 sao, từ đó đem đến cho du khách Việt một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn và ấm áp.

https://lh6.googleusercontent.com/OtvOTU4IQPcLr0eIp6UIACdUz4LhOG15YV-WW6aQXzJ_pqrgrpKJLwPhflIiWCrz8fdvNLSeX1d5jM7Q4Icrlr6JJX2YKAU4KrVER0hXyafo3nwKN0V8zdCJEZ2DmV2S6fRM4l4n

Sự kiện diễn ra trong tháng 11 và tháng 12 ở năm khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Khi dừng chân tại chuỗi resort FLC Vĩnh Phúc, Quy Nhơn, Hạ Long và Lotte Hotel Hà Nội, du khách sẽ nhận được set quà tặng đậm “vị” Hàn Quốc. Những loại quả đặc sản đến từ xứ sở kim chi cũng được đưa vào menu đồ uống và điểm tâm trong nhà hàng của khách sạn Lotte Hotel Hà Nội.

https://lh5.googleusercontent.com/GfNSFQ1XjITcyxGJcpKziT7Z93boV0OpQqtuQ1jS3u-wcxbqplPjH5Mb3IY0JrZgvW--_SMw7NC0OAdndgp7S77xJVEVlZZGpBl1eApbJwA7XRFpgOadKv48CmnJfff2UMmbAsLy

https://lh3.googleusercontent.com/ZwZLS4h0gGJVFJqwmfSumouVtydgxrjHrXLI5sMgF5ZURUSbUUIT-JAVI3dxz5mQRameUOSZNhJ8E-_l1yAQ7LjOk-mShXRpvJ1uHePK7gI0UB6VHe50P7d4d1OwOML7Vrx45E8L

Trong set quà tặng đặc sắc của“Nghỉ Dưỡng Cùng K-Food”, những thức quà tươi ngon nhất từ xứ sở Kim Chi cung cấp nguồn vitamin dồi dào để bạn khoan khoái tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ. Bốn loại quả nổi tiếng nhất Hàn Quốc hứa hẹn sẽ để lại cho du khách thật nhiều “dư vị” khó quên.

Hương vị lãng mạn của dâu tây

Dâu tây là loại quả được ưa thích số một tại Hàn Quốc. Dâu tây Hàn Quốc mang vị thanh ngọt khó cưỡng. Quả dâu to, căng mọng cùng màu đỏ tươi rất đẹp mắt. Mùa đông là vụ dâu chín quả, bạn có thể bắt gặp vô vàn loại bánh ngọt hay đồ uống đủ màu sắc được “nâng tầm” hương vị bởi dâu tây Hàn Quốc.

Âm hưởng mùa thu trong những quả hồng

Hồng khô Hàn Quốc với vị ngọt đậm khó quên vốn là món quà biếu sang trọng quen thuộc của người Việt. Nhưng được ăn những quả hồng giòn tươi của Hàn Quốc mới thấm thía vì sao người Hàn gọi đây là “siêu trái cây”. Mỗi độ thu sang, trái hồng chuyển màu cam rực; chỉ cần cắn một miếng, vị ngọt bùi của hồng sẽ tan dần trong miệng và khiến bạn lưu luyến mãi không quên.

Thanh khiết hương vị lê Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc với trái to tròn, ngọt tự nhiên và mọng nước vốn được mệnh danh là một trong những loại lê được ưa chuộng nhất. Vị ngọt nhẹ nhàng, thanh mát giúp lê Hàn Quốc ghi điểm với những khách hàng khó tính nhất. Các món sốt, canh hay thậm chí kim chi của Hàn Quốc đều tận dụng vị ngọt thơm đặc biệt của lê để tạo nên những món ăn hấp dẫn.

Nho shine muscat ngọt ngào hương sữa

“Làm mưa làm gió” ở Việt Nam trong thời gian gần đây là giống nho muscat của Hàn Quốc. Nho muscat còn có tên gọi khác là nho sữa. Đúng như tên gọi, nho muscat màu xanh ngọc và thơm mùi sữa. Một chùm nho muscat rất nặng và sai quả; kích cỡ một quả nho có thể ngang một quả táo ta.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể thưởng thức bốn thức quả thơm ngon trên trong một không gian thư giãn và sang trọng. “Nghỉ Dưỡng cùng K-Food” hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm chất lượng “5 sao” của những loại hoa quả nhập khẩu Hàn Quốc.




 

Thanh Tâm
Bạn đang đọc bài viết "Trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cùng những trái cây ngon nhất Hàn Quốc" tại chuyên mục SẢN PHẨM - DỊCH VỤ. Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu những thông tin tư liệu tham khảo về: Tin tức hoạt động của VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC KHOA HỌC KỸ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG về Khoa học, Kỹ thuật, Hợp tác đầu tư, Dự án, Tri thức, Thời đại, Sản phẩm dịch vụ KHKT do Viện phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website http://kinhtevadautu.vn/ theo Điều lệ Viện và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.